Chính thức thành lập năm 2008 tại Sài Gòn, với khởi nguồn là những xưởng in ấn quảng cáo, trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – thi công POSM, tổ chức sự kiện, in ấn quảng cáo, copywriter và các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chiến lược kinh doanh…

Nhận thấy thị trường tỉnh nhà còn chưa đáp ứng đủ yêu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng về mỹ thuật cũng như kỹ thuật. Vì vậy năm 2014 Cty Sáng Tạo Việt đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó với công xưởng có mặt bằng rộng, được đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có thể thực hiện những đơn hàng lớn, có yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Nay chúng tôi phát triển mạnh nhất các lĩnh vực: Nội Thất, Vách Ngăn, Mặt Dựng Alu, Đèn Led, Màn Hình Led, Chữ nỗi alu, Meca, Inox, Đồng,…

Uy tín cùng giá trị tạo được, khách hàng và đối tác của Sáng Tạo Việt gồm những thương hiệu quốc tế trong và ngoài nước. Những thương hiệu của khách hàng, đối tác chính là bằng chứng cho tên tuổi của công ty ở ngành quảng cáo Ninh Thuận.

Nhìn lại chặng đường đã và đang đi cũng như tương lai phía trước, công ty Quảng Cáo-Mỹ Thuật Sáng Tạo Việt (quang cao ninh thuan) ý thức rất rõ và vô cùng cảm kích về sự tin tưởng, giao phó của các quý khách hàng, các thương hiệu đã tìm đến STV chúng tôi. Nếu không có sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn không có chúng tôi hôm nay.

Để bày tỏ lòng biết ơn và sự tin cậy đó, Quảng Cáo STV luôn tự đặt cho mình áp lực, khát vọng lớn đến vươn lên mạnh mẽ với mục tiêu lọt vào Top doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu Việt Nam trong 10 năm tới. Chúng tôi tin mình sẽ làm được và cũng tin Quảng Cáo Sáng Tạo Việt luôn trở thành người bạn đường đồng hành chân thật, tâm huyết với các khách hàng trên con đường kinh doanh, thịnh vượng.

Với quảng cáo Sáng Tạo Việt (quang cao ninh thuan), chúng tôi sáng tạo để trở thành người lĩnh ấn tiên phong!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here